Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Phần mềm Kế Toán Doanh Nghiệp Lihasoft

Theo thông tư 133/2016/TT-BTC. Dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các loại hình kinh doanh: Thương mại, dịch vụ, sản xuất & xây dựng.

Bao gồm tất cả các tính năng cốt lõi

Phần mềm Kế toán Doanh Nghiệp Lihasoft bảo đảm các nghiệp vụ cần và đủ để báo cáo thuế theo thông tư 133 của Bộ Tài Chính. Ngoài ra chúng tôi còn tăng cường thêm những tính năng thông minh giúp bạn nhập liệu & kiểm soát số liệu nhanh hơn bao giờ hết.

Quản lý kho hàng

Phương pháp xác định giá trị hàng tồn kho là bình quân gia quyền cuối kỳ.

Quản lý thu chi

Theo dõi tiền mặt, tiền ngân hàng & tiền vay từ các tổ chức tín dụng.

Quản lý công nợ

Theo dõi chi tiết công nợ phải trả nhà cung cấp & công nợ phải thu của khách hàng.

Khấu hao TSCĐ & CCDC

Phân bổ trích khấu hao tài sản cố định & Công cụ dụng cụ.

Hỗ trợ kê khai (HTKK)

Xuất file XML nạp báo cáo vào phần mềm HTKK.

Hóa đơn điện tử

Hỗ trợ kết nối API hệ thống hóa đơn điện tử: Viettel, VNPT, Misa,...

Báo cáo đa dạng

Phần mềm kế toán doanh nghiệp Lihasoft hỗ trợ bạn thiết lập 2 quy trình ghi sổ: Nhật ký chung (đi kèm với Sổ cái các tài khoản) hoặc Nhật ký sổ cái (đi kèm với Sổ chi tiết các tài khoản).

Cảnh báo thông minh

Phần mềm tự động kiểm tra nếu phát hiện lệch số liệu như: Bảng cân đối không cân, báo cáo nhập xuất tồn không khớp hoặc sổ sách bị âm số liệu,… Giúp bạn hạn chế tối đa mọi sai sót.

Bảng giá Online

Kế Toán 1

1.900.000

mỗi năm

Kế Toán 2

2.200.000

mỗi năm

Kế Toán 3

2.700.000

mỗi năm

Kế Toán 4

3.500.000

mỗi năm

Bạn không muốn sử dụng Online? Chúng tôi có gói Offline

Phần mềm

Kế Toán Doanh nghiệp Lihasoft

Công việc khó khăn của bạn giờ đây đã trở nên thông minh hơn. Phần mềm kế toán doanh nghiệp chúng tôi hoạt động tốt trên PC, Laptop, Tablet & Smartphone.

Tại sao nên chọn phần mềm kế toán doanh nghiệp Lihasoft ?

Đa nền tảng - Đa thiết bị

Phần mềm có thể hoạt động trên các hệ điều hành như: Microsoft Windows, Linux, Mac OS X, Android, IOS, Windows Phone,… Thiết bị sử dụng: PC (Máy tính để bàn), Laptop (Máy tính xách tay), SmartPhone (Điện thoại thông minh), Tablet (Máy tính bảng).

Tự động hóa báo cáo

Các báo cáo cần thiết như: Tờ khai thuế giá trị gia tăng (GTGT), Báo cáo tình hình tài chính, Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, Bảng cân đối tài khoản kế toán. Phần mềm hỗ trợ bạn xuất sang tập tin XML để nạp vào phần mềm hỗ trợ kê khai (HTKK) thuế.

Hóa đơn điện tử

Phần mềm hỗ trợ kết nối API vào các hệ thống hóa đơn điện tử như: Viettel (S-Invoice), VNPT (VNPT-Invoice), Misa (Me Invoice),... Quý khách sử dụng Phần mềm Kế toán doanh nghiệp Lihasoft không cần phải nhập lại hóa đơn khi xuất cho khách hàng. Mọi thao tác hoàn toàn tự động.

Hoàn tiền trong 30 ngày

Nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có thể yêu cầu hoàn tiền trong 30 ngày mà không cần biết lý do.

Cơ chế Backup số liệu

Phần mềm sẽ tự động sao lưu số liệu hàng ngày. Ngoài ra bạn có thể tùy chọn sao lưu dự phòng lên đám mây Lihasoft Cloud. Đề phòng ổ đĩa cứng máy tính của bạn bị hư đột xuất.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật support thân thiện, nhiệt tình, chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm. Lúc nào cũng tôi cũng sẵng sàng lắng nghe yêu cầu của bạn.

Đối tác đồng hành

Công nghệ khác biệt, tối ưu tốc độ

Phần mềm Kế toán Doanh Nghiệp Lihasoft Online được chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp server khắc khe nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu triển khai Phần mềm Kế toán Doanh Nghiệp Lihasoft Offline, phần mềm được cài đặt trên máy tính khách hàng. Cần cấu hình tối thiểu cần có:

FAQ

Các câu hỏi thường gặp

Chúng tôi bảo hành Full time (Suốt thời gian sử dụng). Khi phần mềm có gặp lỗi ngoài ý muốn chúng tôi sẽ trợ giúp bạn ngay và sớm phát triển ra phiên bản mới khắc phục lỗi gặp phải. Để hiểu rõ hơn chính sách bảo hành của chúng tôi mời bạn xem thêm tại đây.

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ. Lihasoft sẽ hoàn lại 100% số tiền đã đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của Lihasoft tại đây.

  • Phiên bản Online: Cài đặt trên server do Lihasoft cung cấp và gởi bạn 1 link (liên kết) riêng để sử dụng. Số liệu hoàn toàn độc lập với các doanh nghiệp khác. Cần có kết nối internet mới sử dụng được. Theo dõi giám sát từ xa, phù hợp cho loại hình đại lý kế toán, kế toán trưởng không thường xuyên ở đơn vị.
  • Phiên bản Offline: Cài đặt trên máy tính khách hàng cung cấp (Laptop hoặc máy tính để bàn). Không cần có mạng internet vẫn sử dụng bình thường. Không theo dõi được từ xa, phù hợp cho loại hình kế toán độc lập.

Khi đang sử dụng gói Offline do nhu cầu phát sinh bạn muốn theo dõi giám sát từ xa. Bạn hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ chuyển lên gói Online. Số liệu của bạn hoàn toàn được giữ nguyên và sử dụng tiếp tục sau khi chuyển lên Online.

Trong lúc sử dụng phần mềm nếu bạn phát hiện chức năng nào đó chưa có (hoặc chưa hay, thao tác khó khăn). Bạn có thể góp ý thêm chức năng với chúng tôi qua email: support@lihasoft.vn. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ xem xét tính khả thi của chức năng bạn góp ý và phản hồi lại email. Nếu được chấp nhận thì phiên bản tiếp theo sẽ có chức năng bạn cần.

Lihasoft sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt phần mềm lên máy tính, và lấy số dư đầu kỳ từ phần mềm cũ của quý khách qua phần mềm mới trong thời gian đầu sử dụng dịch vụ.

Lihasoft đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp gói phần mềm.