Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ

Nhận câu trả lời ngay lập tức cho các câu hỏi phổ biến

Hướng dẫn sử dụng

Phần mềm Quản lý bán hàng Lihasoft.

Video hướng dẫn

Phần mềm Kế toán doanh nghiệp. Thao tác trực quan, sinh động, dễ hiểu.

Video hướng dẫn

Phần mềm Quản lý bán hàng. Thao tác trực quan, sinh động, dễ hiểu.

Các câu hỏi thường gặp

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến.

Không. Để tiện cho việc bảo hành sau này, Lihasoft chỉ cung cấp phần mềm & chỉ bảo hành phần mềm mà Lihasoft đã cung cấp. Còn các thiết bị phần cứng như (Máy tính, máy POS, máy in nhiệt,…) bạn vui lòng mua ở các cửa hàng tin học gần nơi bạn nhất.

Lihasoft sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt phần mềm lên máy tính quý khách, và lấy số dư đầu kỳ từ phần mềm cũ của quý khách qua phần mềm mới trong thời gian đầu sử dụng dịch vụ.

Tất cả sản phẩm phần mềm do Lihasoft cung cấp đều có hiện số phiên bản phần mềm bên dưới góc phải. Số phiên bản thường có dạng x.x.xx hoặc x.x.x

  • Phiên bản Online: Cài đặt trên server do Lihasoft cung cấp và gởi bạn 1 link (liên kết) riêng để sử dụng. Số liệu hoàn toàn độc lập với các doanh nghiệp khác. Cần có kết nối internet mới sử dụng được. Theo dõi giám sát từ xa, phù hợp cho loại hình kinh doanh nhiều cửa hàng hoặc chủ cửa hàng không thường xuyên ở đơn vị.
  • Phiên bản Offline: Cài đặt trên máy tính khách hàng cung cấp (Laptop hoặc máy tính để bàn). Không cần có mạng internet vẫn sử dụng bình thường. Không theo dõi được từ xa, phù hợp cho loại hình kinh doanh chủ cửa hàng thường xuyên hoặc trực tiếp có mặt tại đơn vị.

Bạn cần chuẩn bị 1 chiếc máy tính để bàn hoặc Laptop có cấu hình (CPU core i3 trở lên, Ram 8GB trở lên, Đĩa cứng SSD hoặc NVMe trống từ 50GB trở lên) & 1 máy in tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Chúng tôi bảo hành Full time (Suốt thời gian sử dụng). Khi phần mềm có gặp lỗi ngoài ý muốn chúng tôi sẽ trợ giúp bạn ngay và sớm phát triển ra phiên bản mới khắc phục lỗi gặp phải.

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ. Lihasoft sẽ hoàn lại 100% số tiền đã đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Không thể tìm thấy những gì bạn cần? Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi đang ở đây.