Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Phần mềm Tính Tiền Quán Cafe Lihasoft

Quản lý tính tiền quán cafe, quán bar, quán ăn vặt, quán trà sữa, có chức năng tính tiền giờ bàn bida.

phần mềm tính tiền quán cafe Lihasoft

Thiết kế đẹp

Giao diện POS được thiết kế theo chuẩn responsive phù hợp cho thiết bị di động, máy tính bảng & PC giúp bạn xem và thao tác thuận tiện hơn.

Nhanh như chớp

Order trên phần mềm tính tiền quán cafe Lihasoft cực kỳ linh hoạt. Ngoài ra tại đây bạn cũng có thể thao tác chuyển bàn qua lại dễ dàng.

Giao diện Mobile

Ngoài các thiết bị kết nối chính như máy tính, bạn còn có thể sử dụng các thiết bị di động, máy tính bảng để trực tiếp order.

Tính năng cần thiết để quản lý quán cafe của bạn

Phần mềm tính tiền quán cafe Lihasoft bảo đảm các nghiệp vụ cần và đủ để phục vụ cho việc kinh doanh của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn tăng cường thêm những tính năng thông minh giúp bạn nhập liệu & kiểm soát số liệu nhanh hơn bao giờ hết.

Phần mềm tính tiền quán cafe

Tính tiền giờ Bida tự động

Ngoài việc kinh doanh quán cafe, nếu bạn có phát sinh thêm bàn bida. Phần mềm cho phép bạn tính thêm tiền giờ bida với nhiều mức giá khác nhau của từng loại bàn.

Đổi - Gộp - Tách bàn linh hoạt

Gộp 2 bàn đang có khách lại thành 1 bàn. Chức năng đổi bàn: Chuyển bàn đang có khách từ vị trí A sang vị trí B. Chức năng tách bàn: Tách 1 hoặc nhiều món từ bàn A sang bàn B.

Theo dõi Order qua Tablet, Bill Printer

Theo dõi món được order từ nhân viên theo thứ tự thời gian sắp xếp tăng/giảm dần. Giúp quầy chế biến pha chế một cách thứ tự món gọi trước làm trước, hạn chế sai sót nhầm lẫn.

Tại sao nên chọn phần mềm tính tiền quán cafe Lihasoft ?

Hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có thể yêu cầu hoàn tiền trong 30 ngày mà không cần biết lý do.

Sử dụng trên: PC, Laptop, SmartPhone, Tablet.

Quản lý công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp.

Thiết lập, phân quyền từng tài khoản nhân viên.

Quản lý hàng hóa, nguyên liệu tồn kho.

Quản lý thu – chi, sổ quỹ tiền mặt.

Báo cáo kinh doanh: Doanh số, doanh thu & chi phí.

Bảng giá Online

Cafe 1

900.000

mỗi năm

Cafe 2

1.000.000

mỗi năm

Cafe 3

1.200.000

mỗi năm

Cafe 4

1.600.000

mỗi năm

Bạn không muốn sử dụng Online? Chúng tôi có gói Offline

Các câu hỏi thường gặp

Công nghệ khác biệt, tối ưu tốc độ. Phần mềm tính tiền quán cafe Lihasoft Online được chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp server sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiệu năng cao nhất có thể.

Lihasoft có cung cấp luôn thiết bị phần cứng không?

Không. Để tiện cho việc bảo hành sau này, Lihasoft chỉ cung cấp phần mềm tính tiền quán Cafe & chỉ bảo hành phần mềm mà Lihasoft đã cung cấp. Còn các thiết bị phần cứng như (Máy tính, máy POS, máy in nhiệt,...) bạn vui lòng mua ở các cửa hàng tin học gần nơi bạn nhất.

Tôi không rành về máy tính, tôi có sử dụng được phần mềm không?

Phần mềm tính tiền quán cafe Lihasoft cung cấp với mục tiêu thân thiện với người dùng, thao tác đơn giản dễ hiểu. Nhân viên hỗ trợ hướng dẫn nhiệt tình, bạn có thể thành thạo trong vài ngày làm quen.

Tôi có được hoàn tiền lại không?

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ. Lihasoft sẽ hoàn lại 100% số tiền đã đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Khi sử dụng sản phẩm của Lihasoft tôi có thể yêu cầu thêm chức năng mới không?

Trong lúc sử dụng phần mềm nếu bạn phát hiện chức năng nào đó chưa có (hoặc chưa hay, thao tác khó khăn). Bạn có thể góp ý thêm chức năng với chúng tôi qua email: support@lihasoft.vn. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ xem xét tính khả thi của chức năng bạn góp ý và phản hồi lại email. Nếu được chấp nhận thì phiên bản tiếp theo sẽ có chức năng bạn cần.

Tôi muốn sử dụng gói phần mềm tính tiền quán cafe, tôi cần chuẩn bị phần cứng như thế nào?

Bạn cần chuẩn bị 1 máy tính có cấu hình (CPU core i3 trở lên, Ram 8GB trở lên, Đĩa cứng SSD hoặc NVMe trống từ 50GB trở lên) & 1 máy in bill khổ giấy A58 hoặc A80. Nếu quý khách có nhu cầu theo dõi order vô quầy chế biến thì bạn cần thêm 1 tablet hoặc 1 máy in bill order.

Phần mềm tính tiền quán cafe Lihasoft bảo hành như thế nào?

Chúng tôi bảo hành Full time (Suốt thời gian sử dụng). Khi phần mềm có gặp lỗi ngoài ý muốn chúng tôi sẽ trợ giúp bạn ngay và sớm phát triển ra phiên bản mới khắc phục lỗi gặp phải.

Tôi muốn nâng cấp lên gói cao hơn được không?

Lihasoft đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp gói phần mềm.

Khi đang sử dụng Offline tôi muốn chuyển lên Online có được không?

Khi đang sử dụng gói Offline do nhu cầu phát sinh bạn muốn theo dõi giám sát từ xa. Bạn hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ chuyển lên gói Online. Số liệu của bạn hoàn toàn được giữ nguyên và sử dụng tiếp tục sau khi chuyển lên Online.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay với bản dùng thử miễn phí 15 ngày.