Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Phần mềm Quản Lý Bán Hàng Lihasoft

Chuyên dùng cho: Cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng trang trí nội thất, cửa hàng vật tư nông nghiệp, cửa hàng mua bán xe, cửa hàng điện thoại, cửa hàng điện máy, cửa hàng nông sản, cửa hàng thực phẩm, cửa hàng nước sơn, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng sách báo. Shop thời trang, shop quần áo, shop mỹ phẩm, văn phòng phẩm, shop mẹ & bé…

Phần mềm Quản Lý Bán Hàng Lihasoft
aapanel
tinohost
viettel
interdata
azdigi
Những gì chúng tôi cung cấp

Tất cả các công cụ cần thiết để phát triển doanh nghiệp của bạn

Phần mềm Quản Lý Bán Hàng Lihasoft bảo đảm các nghiệp vụ cần và đủ để phục vụ cho việc kinh doanh của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn tăng cường thêm những tính năng thông minh giúp bạn nhập liệu & kiểm soát số liệu nhanh hơn bao giờ hết.

Bán hàng

Phần mềm cho phép ta lập phiếu báo giá, phiếu đặt hàng, lập hóa đơn xuất bán, phiếu thu nợ khách hàng,... Hỗ trợ chế độ bán hàng qua máy POS trực quan sinh động.

Hàng hóa

Hàng hóa được phần mềm quản lý theo: Mã hàng, trọng lượng, Lô Date, Số Serial/Imei, Barcode,... Mỗi hàng hóa có thể có nhiều ĐVT hoặc thiết lập ĐVT thứ 2, Image,...

Thu chi

Quản lý nguồn tiền qua từng phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn bán hàng,... Giúp quản lý nguồn tiền mặt tại cửa hàng & tiền trong ngân hàng một cách chặt chẽ, tránh thất thoát.

Công nợ

Theo dõi công nợ 2 chiều: Công nợ khách hàng & Công nợ nhà cung cấp. Quản lý công nợ hiệu quả đó là yêu cầu cấp thiết đối với sự thành bại của doanh nghiệp.

Chi phí

Kiểm soát tất cả chi phí như: Tiền thuê mặt bằng, tiền điện, tiền nước, tiền internet, tiền lương nhân viên,... một cách chặt chẽ giúp cửa hàng tăng thêm lợi nhuận.

Doanh thu

Tập hợp toàn bộ số tiền thu được do bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ, hoạt động tài chính và các hoạt động khác. Từ đó phần mềm quản lý bán hàng cho ta biết được lãi ròng của cửa hàng.

Bảng giá Online

Bán hàng 1

1.600.000

mỗi năm

Bán hàng 2

1.900.000

mỗi năm

Bán hàng 3

2.200.000

mỗi năm

Bán hàng 4

2.700.000

mỗi năm

Bạn không muốn sử dụng Online? Chúng tôi có gói Offline

tìm hiểu thêm

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý bán hàng Lihasoft ?

Kết nối hóa đơn diện tử. Phần mềm quản lý bán hàng chúng tôi hỗ trợ kết nối API hệ thống hóa đơn điện tử: Viettel, VNPT, Misa,...

credit card

Đa nền tảng - Đa thiết bị

Phần mềm quản lý bán hàng Lihasoft có thể hoạt động trên các hệ điều hành như: Microsoft Windows, Linux, Mac OS X, Android, IOS, Windows Phone,… Thiết bị sử dụng: PC (Máy tính để bàn), Laptop (Máy tính xách tay), SmartPhone (Điện thoại thông minh), Tablet (Máy tính bảng).

org unit svgrepo com

Quản lý hàng hóa có nhiều đơn vị tính (ĐVT)

Quản lý hàng hóa theo đơn vị tính cho phép bạn quản lý các ĐVT một cách chặt chẽ và quy đổi theo tình hình tồn kho thực tế. Khi bán hoặc nhập hàng, nếu bạn muốn bán hoặc nhập theo giá của đơn vị tính nào, bạn chỉ cần chọn tương ứng với ĐVT đó.

barcode1 svgrepo com

Bán hàng qua mã vạch (Barcode):

Mã vạch mà phần mềm sử dụng theo tiêu chuẩn EAN-13. Phần mềm hỗ trợ bạn in trực tiếp barcode ra máy in chuyên dụng với nhiều định dạng, nhiều chuẩn giấy in khác nhau. Phần mềm còn cho phép bạn cài đặt nhiều loại tem, size tem, khổ giấy in,… nhằm đáp ứng được nhiều loại giấy in có mặt trên thị trường.

date svgrepo com

Quản lý hàng hóa theo Lô – Date

Theo dõi kiểm soát quản lý hàng hóa theo lô và hạn sử dụng là một điều rất quan trọng. Nỗi lo hàng hóa bị hư hỏng do vượt quá thời gian sử dụng mà không được nhận biết. Luôn canh cánh trong lòng của các chủ cửa hàng, siêu thị kinh doanh. Người quản lý kho cần phải nắm rõ về thời hạn sử dụng, cũng như đặc điểm của lô hàng trong quá trình kiểm kê để đạt được hiệu quả quản lý tốt nhất.

serial tasks svgrepo com

Quản lý hàng hóa theo số Serial/Imei

Cửa hàng điện thoại di động thường có đặc thù là hàng hóa có giá trị cao nên cần phải quản lý định danh, cách phổ biến nhất là quản lý theo Serial/Imei. Serial/Imei là một dãy ký tự có cấu trúc duy nhất gán cho sản phẩm nhằm mục đích để phân biệt từng sản phẩm hàng hóa. Ví dụ: Số IMEI trong điện thoại; Số VIN trong xe hơi, xe gắn máy;... Cấu trúc của Serial Number cung cấp thông tin về: Nước sản xuất, hãng sản xuất, model,… của sản phẩm đó.

infographic

Quản lý điểm tích lũy khách hàng

Quản lý điểm tích lũy khách hàng là phần không thể thiếu đối với các shop kinh doanh như: Thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm,… Phần mềm quản lý bán hàng Lihasoft hỗ trợ 2 cách tích điểm: Theo hóa đơn (Đây là phương pháp tích điểm phổ biến nhất) & Theo hàng hóa (Phương pháp này cho phép bạn tích điểm theo giá trị hàng hóa mà khách hàng đã mua). Quy trình đổi điểm linh hoạt theo tiền mặt hoặc theo quà tặng.

money svgrepo com

Hoàn tiền trong 30 ngày

Nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có thể yêu cầu hoàn tiền trong 30 ngày mà không cần biết lý do.

backup service svgrepo com

Cơ chế Backup số liệu

Phần mềm sẽ tự động sao lưu số liệu hàng ngày. Ngoài ra bạn có thể tùy chọn sao lưu dự phòng lên đám mây Lihasoft Cloud. Đề phòng ổ đĩa cứng máy tính của bạn bị hư đột xuất.

open 24

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật support thân thiện, nhiệt tình, chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm. Lúc nào cũng sẵng sàng lắng nghe yêu cầu của bạn.

phần mềm quản lý bán hàng Lihasoft
KẾT NỐI VÀ ĐỒNG BỘ

Phần mềm Quản Lý Bán Hàng Lihasoft

Lập phiếu báo giá, đơn đặt hàng, toa bán hàng. Quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, báo cáo nhập - xuất - tồn hàng hóa. Quản lý công nợ khách hàng & công nợ nhà cung cấp. Quản lý thu chi, tiền mặt & tiền trong ngân hàng. Quản lý khách hàng, nhà cung cấp. Phân quyền từng tài khoản nhân viên. Báo cáo kinh doanh: Doanh số bán hàng, chi phí & lợi nhuận.

Nhận câu trả lời

Các câu hỏi thường gặp

Công nghệ khác biệt, tối ưu tốc độ. Phần mềm Quản Lý Bán Hàng Lihasoft Online được chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp server sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiệu năng cao nhất có thể.

Phần mềm Quản lý bán hàng Lihasoft cung cấp với mục tiêu thân thiện với người dùng, thao tác đơn giản dễ hiểu. Nhân viên hỗ trợ hướng dẫn nhiệt tình, bạn có thể thành thạo trong vài ngày làm quen.

Chúng tôi bảo hành Full time (Suốt thời gian sử dụng). Khi phần mềm có gặp lỗi ngoài ý muốn chúng tôi sẽ trợ giúp bạn ngay và sớm phát triển ra phiên bản mới khắc phục lỗi gặp phải. Để hiểu rõ hơn chính sách bảo hành của chúng tôi mời bạn xem thêm tại đây.

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ. Lihasoft sẽ hoàn lại 100% số tiền đã đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của Lihasoft tại đây.

Phiên bản Online: Cài đặt trên server do Lihasoft cung cấp và gởi bạn 1 link (liên kết) riêng để sử dụng. Số liệu hoàn toàn độc lập với các doanh nghiệp khác. Cần có kết nối internet mới sử dụng được. Theo dõi giám sát từ xa, phù hợp cho loại hình kinh doanh nhiều cửa hàng hoặc chủ cửa hàng không thường xuyên ở đơn vị.

Phiên bản Offline: Cài đặt trên máy tính khách hàng cung cấp (Laptop hoặc máy tính để bàn). Không cần có mạng internet vẫn sử dụng bình thường. Không theo dõi được từ xa, phù hợp cho loại hình kinh doanh chủ cửa hàng thường xuyên hoặc trực tiếp có mặt tại đơn vị.

Khi đang sử dụng gói Offline do nhu cầu phát sinh bạn muốn theo dõi giám sát từ xa. Bạn hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ chuyển lên gói Online. Số liệu của bạn hoàn toàn được giữ nguyên và sử dụng tiếp tục sau khi chuyển lên Online.

Trong lúc sử dụng phần mềm nếu bạn phát hiện chức năng nào đó chưa có (hoặc chưa hay, thao tác khó khăn). Bạn có thể góp ý thêm chức năng với chúng tôi qua email: support@lihasoft.vn. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ xem xét tính khả thi của chức năng bạn góp ý và phản hồi lại email. Nếu được chấp nhận thì phiên bản tiếp theo sẽ có chức năng bạn cần.

Lihasoft sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt phần mềm quản lý bán hàng lên máy tính quý khách, và lấy số dư đầu kỳ từ phần mềm cũ của quý khách qua phần mềm mới trong thời gian đầu sử dụng dịch vụ.

Lihasoft đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp gói phần mềm.

pie chart

Hướng dẫn sử dụng →

Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trực quan, sinh động, dễ hiểu.

credit card

Về công ty →

Phần mềm quản lý bán hàng Lihasoft bao gồm tất cả các tính năng quan trọng bạn cần, để giúp doanh nghiệp của mình thành công.

Sẵn sàng để bắt đầu?

Đăng ký ngay hoặc liên hệ để được giải đáp thắc mắc