Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Phần mềm Kế Toán Hộ Kinh Doanh Lihasoft

Theo thông tư 88/2021/TT-BTC. Dùng cho các hộ kinh doanh với các loại hình: Thương mại, dịch vụ, sản xuất & xây dựng.

Bao gồm tất cả các tính năng cốt lõi

Phần mềm Kế toán Hộ Kinh Doanh Lihasoft bảo đảm các nghiệp vụ cần và đủ để báo cáo thuế theo thông tư 88/2021/TT-BTC ngày 11/10/2021 của Bộ Tài Chính. Ngoài ra chúng tôi còn tăng cường thêm những tính năng thông minh giúp bạn nhập liệu & kiểm soát số liệu nhanh hơn bao giờ hết.

Theo dõi doanh thu

Sổ chi tiết doanh thu bán hàng hóa, dịch vụ (Mẫu số S1-HKD)

Quản lý hàng hóa

Sổ chi tiết vật liệu, dụng cụ, sản phẩm, hàng hóa (Mẫu số S2-HKD)

Theo dõi chi phí

Theo Sổ chi phí sản xuất, kinh doanh (Mẫu số S3-HKD) của Bộ tài chính

Tình hình nộp thuế

Sổ theo dõi tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế với NSNN (Mẫu số S4-HKD)

Quản lý tiền mặt

Quản lý nguồn tiền theo cấu trúc Sổ quỹ tiền mặt (Mẫu số S5-HKD)

Theo dõi tiền ngân hàng

Áp dụng Sổ theo dõi tiền gửi ngân hàng (Mẫu số S7-HKD)

Báo cáo đa dạng

Ngoài 6 sổ theo thông tư 88 của Bộ Tài Chính. Phần mềm còn hỗ trợ thêm các sổ sách khác để phục vụ cho việc báo cáo thuế của HKD như: Bảng kê hàng hóa mua vào - bán ra; Báo cáo nhập xuất tồn hàng hóa; Sổ chi tiết công nợ,...

Cảnh báo thông minh

Phần mềm tự động kiểm tra nếu phát hiện lệch số liệu hoặc số liệu không cân giúp bạn hạn chế tối đa mọi sai sót. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ kết nối API hệ thống hóa đơn điện tử: Viettel, VNPT, Misa,...

Bảng giá Online

Kế toán HKD 1

900.000

mỗi năm

Kế Toán HKD 2

1.200.000

mỗi năm

Kế Toán HKD 3

1.500.000

mỗi năm

Kế Toán HKD 4

2.000.000

mỗi năm

Bạn không muốn sử dụng Online? Chúng tôi có gói Offline

Phần mềm

Kế Toán Hộ Kinh Doanh Lihsoft

Phần mềm kế toán chúng tôi hoạt động tốt trên PC, Laptop, Tablet & Smartphone. Ngay cả khi bạn đang di chuyển...

Tại sao nên chọn phần mềm kế toán hộ kinh doanh Lihasoft ?

Đa nền tảng - Đa thiết bị

Phần mềm có thể hoạt động trên các hệ điều hành như: Microsoft Windows, Linux, Mac OS X, Android, IOS, Windows Phone,… Thiết bị sử dụng: PC (Máy tính để bàn), Laptop (Máy tính xách tay), SmartPhone (Điện thoại thông minh), Tablet (Máy tính bảng).

Tự động hóa báo cáo

Phần mềm kế toán hộ kinh doanh Lihasoft hỗ trợ báo cáo đầy đủ mẫu biểu (6 sổ) của Bộ Tài Chính quy định theo thông tư số 88/2021/TT-BTC ngày 11/10/2021. Phần mềm còn hỗ trợ bạn xuất sang tập tin XML để nạp vào phần mềm hỗ trợ kê khai (HTKK) thuế.

Hóa đơn điện tử

Phần mềm hỗ trợ kết nối API vào các hệ thống hóa đơn điện tử như: Viettel (S-Invoice), VNPT (VNPT-Invoice), Misa (Me Invoice),... Quý khách sử dụng phần mềm Kế toán hộ kinh doanh Lihasoft không cần phải nhập lại hóa đơn khi xuất cho khách hàng. Mọi thao tác hoàn toàn tự động.

Hoàn tiền trong 30 ngày

Nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có thể yêu cầu hoàn tiền trong 30 ngày mà không cần biết lý do.

Cơ chế Backup số liệu

Phần mềm sẽ tự động sao lưu số liệu hàng ngày. Ngoài ra bạn có thể tùy chọn sao lưu dự phòng lên đám mây Lihasoft Cloud. Đề phòng ổ đĩa cứng máy tính của bạn bị hư đột xuất.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật support thân thiện, nhiệt tình, chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm. Lúc nào cũng tôi cũng sẵng sàng lắng nghe yêu cầu của bạn.

Đối tác đồng hành

Công nghệ khác biệt, tối ưu tốc độ

Phần mềm Kế toán Hộ Kinh Doanh Lihasoft Online được chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp server khắc khe nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu triển khai Phần mềm Kế toán Hộ Kinh Doanh Lihasoft Offline, phần mềm được cài đặt trên máy tính khách hàng. Cần cấu hình tối thiểu cần có:

FAQ

Các câu hỏi thường gặp

Chúng tôi bảo hành Full time (Suốt thời gian sử dụng). Khi phần mềm có gặp lỗi ngoài ý muốn chúng tôi sẽ trợ giúp bạn ngay và sớm phát triển ra phiên bản mới khắc phục lỗi gặp phải. Để hiểu rõ hơn chính sách bảo hành của chúng tôi mời bạn xem thêm tại đây.

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ. Lihasoft sẽ hoàn lại 100% số tiền đã đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của Lihasoft tại đây.

  • Phiên bản Online: Cài đặt trên server do Lihasoft cung cấp và gởi bạn 1 link (liên kết) riêng để sử dụng. Số liệu hoàn toàn độc lập với các hộ kinh doanh khác. Cần có kết nối internet mới sử dụng được. Theo dõi giám sát từ xa, phù hợp cho loại hình đại lý kế toán, chủ hộ muốn theo dõi số liệu khi thuê kế toán không làm việc trực tiếp tại đơn vị.
  • Phiên bản Offline: Cài đặt trên máy tính khách hàng cung cấp (Laptop hoặc máy tính để bàn). Không cần có mạng internet vẫn sử dụng bình thường. Không theo dõi được từ xa, phù hợp cho loại hình kế toán trực tiếp tại đơn vị.

Khi đang sử dụng gói Offline do nhu cầu phát sinh bạn muốn theo dõi giám sát từ xa. Bạn hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ chuyển lên gói Online. Số liệu của bạn hoàn toàn được giữ nguyên và sử dụng tiếp tục sau khi chuyển lên Online.

Trong lúc sử dụng phần mềm kế toán hộ kinh doanh Lihasoft nếu bạn phát hiện chức năng nào đó chưa có (hoặc chưa hay, thao tác khó khăn). Bạn có thể góp ý thêm chức năng với chúng tôi qua email: support@lihasoft.vn. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ xem xét tính khả thi của chức năng bạn góp ý và phản hồi lại email. Nếu được chấp nhận thì phiên bản tiếp theo sẽ có chức năng bạn cần.

Lihasoft sẽ hỗ trợ khách hàng cài đặt phần mềm kế toán hộ kinh doanh lên máy tính quý khách, và lấy số dư đầu kỳ từ phần mềm cũ của quý khách qua phần mềm mới trong thời gian đầu sử dụng dịch vụ.

Lihasoft đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp gói phần mềm.