Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Thỏa thuận sử dụng

Thỏa thuận sử dụng phần mềm Lihasoft

Chào mừng bạn đến với Lihasoft. Xin vui lòng đọc kỹ Thỏa thuận này trước khi sử dụng hoặc đăng ký các Dịch vụ, Sản phẩm trên website này. Vì nội dung Thỏa thuận có chứa các thông tin quan trọng về các Điều kiện và các Điều khoản liên quan đến các quyền pháp lý của bạn. Cũng như các biện pháp khắc phục vấn đề cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Lihasoft. Website của chúng tôi và những dịch vụ trên website được xây dựng và thuộc sở hữu của Lihasoft. Việc bạn sử dụng website và các dịch vụ được mô tả trên website www.lihasoft.vn đồng nghĩa việc bạn đồng ý với những nội dung được quy định trong Thỏa Thuận về Sử Dụng Dịch Vụ này. Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không truy cập website và những Dịch vụ trên website của chúng tôi.

Căn cứ vào thực tiễn hoạt động kinh doanh và quy định của pháp luật, chúng tôi có quyền chỉnh sửa, cập nhật, bổ sung hoặc loại bỏ một phần hoặc toàn bộ nội dung điều khoản Thỏa Thuận về Sử Dụng Dịch Vụ mà không bắt buộc thông báo trực tiếp cho bạn, nhưng sẽ đăng công khai trên website của chúng tôi.

Bạn đồng ý rằng nếu bạn tiếp tục truy cập website của chúng tôi và sử dụng Dịch Vụ sau khi Thỏa thuận sử dụng được cập nhật, bổ sung, có nghĩa là bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản Thỏa Thuận về Sử Dụng Dịch Vụ đã được cập nhật. Bạn nên thường xuyên xem Thỏa Thuận về Sử Dụng Dịch Vụ mỗi khi truy cập website và có thể xem bản Thỏa Thuận về Sử Dụng Dịch Vụ mới nhất vào bất cứ thời điểm nào tại: https://lihasoft.vn/thoa-thuan-su-dung/

Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản Thỏa Thuận sử dụng này xung đột với các quy định của luật pháp và bị Tòa án tuyên là vô hiệu, điều khoản đó sẽ không có hiệu lực áp dụng và được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định pháp luật hiện hành, phần còn lại của Thỏa thuận sử dụng vẫn giữ nguyên giá trị.

Điều khoản 1: Phạm vi áp dụng

Thỏa thuận này áp dụng cho tất cả các vấn đề liên quan tới việc sử dụng dịch vụ, sản phẩm phần mềm giữa bên sử dụng dịch vụ và Nhà cung cấp dịch vụ Lihasoft.

Điều khoản 2: Giải thích từ ngữ

Trong quy định này, những từ sau được hiểu theo nghĩa được giải thích dưới đây:

 • “Bên sử dụng dịch vụ” là các cơ quan, tổ chức và các cá nhân đã chấp nhận những thỏa thuận này và đăng ký sử dụng dịch vụ theo đúng thủ tục mà Lihasoft quy định.
 • “Dịch vụ” là tất cả các dịch vụ mà Lihasoft cung cấp bao gồm các sản phẩm phần mềm Online, các sản phẩm phần mềm Offline, thiết kế web và các dịch vụ khác liên quan.

Điều khoản 3: Đăng ký và sử dụng dịch vụ

    1. Sử dụng sản phẩm, dịch vụ phần mềm:

 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp luật cũng như trách nhiệm khác đối với mọi thông tin lưu trữ/tính chính xác của thông tin mà bạn nhập vào phần mềm của chúng tôi.
 • Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu,…
 • Bên sử dụng sản phẩm, dịch vụ phần mềm phải tự bảo quản mọi thông tin, dữ liệu.

    2. Dịch vụ thiết kế web:

 • Chúng tôi chỉ có trách nhiệm tư vấn, thiết kế theo yêu cầu và bên sử dụng dịch vụ sẽ tự chịu trách nhiệm về các nội dung trên website.
 • Nội dung website không được xuyên tạc, đả kích, nói xấu, vi phạm pháp luật,… đi ngược lại đường lối chính trị của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và các nước khác, hoặc/và các nội dung liên quan đến khiêu dâm, đồi trụy, lừa đảo,…, vi phạm văn hóa thuần phong mỹ tục dân tộc Việt Nam.

Điều khoản 4: Lưu trữ dữ liệu khách hàng

 • Dữ liệu lưu trữ trực tuyến của bạn, chúng tôi đặt tại các máy chủ (server) từ các nhà cung cấp server lớn & Uy tín nhất ở Việt Nam (Bên thứ 3). Mà chúng tôi chọn lựa và sàng lọc rất kỹ lưỡng. Trung tâm dữ liệu (Data center) đạt tiêu chuẩn Tier 3 mà bên thứ 3 cung cấp cho chúng tôi đều đặt tại Việt Nam như: Viettel DC, VNPT DC, FPT DC, CMC DC. Cho đường truyền trong nước rất tốt và không ảnh hưởng việc đứt cáp biển. Mức cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) mà bên thứ 3 cam kết với chúng tôi là uptime lên đến 99.9% trong tháng.
 • Lihasoft sở hữu lưu trữ dữ liệu, cơ sở dữ liệu và tất cả các quyền đối với ứng dụng Lihasoft. Tuy nhiên dữ liệu của bạn được chúng tôi bảo mật ở mức cao nhất có thể.
 • Chúng tôi sẽ không bao giờ liên lạc với khách hàng của bạn trực tiếp, hoặc sử dụng dữ liệu của bạn cho lợi thế kinh doanh của chúng tôi hoặc cạnh tranh với bạn.

Điều khoản 5: Các hành vi cấm thực hiện khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ

 • Không làm theo sự hướng dẫn từ phía nhà cung cấp Lihasoft
 • Có hành vi hack, crack, phá hoại phần mềm.
 • Tự ý gia hạn, điều chỉnh thời gian sử dụng.
 • Tự ý sao chép (copy) phần mềm sang máy tính khác để sử dụng.
 • Tự ý sang nhượng, cho, bán lại phần mềm cho người khác.
 • Tự ý thay đổi thông tin đã đăng ký bản quyền ban đầu (Khi mua sản phẩm). Thông tin này bao gồm: Tên doanh nghiệp và điện thoại, key bản quyền (License).

Điều khoản 6: Thanh toán

 • Khi đăng ký sử dụng sản phẩm/dịch vụ, bạn đồng ý tuân thủ các quy định hướng dẫn thanh toán của chúng tôi tại đây: https://lihasoft.vn/huong-dan-thanh-toan/
 • Lihasoft không thể và sẽ không chịu trách nhiệm, cũng như không có trách nhiệm bồi thường đối với bất kỳ hậu quả hay thiệt hại nào phát sinh từ việc bạn đã không tuân thủ đầy đủ quy định về thanh toán này.

Điều khoản 7: Bảo mật thông tin

Lihasoft tôn trọng sự riêng tư và quản lý nghiêm túc thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ thu thập, sử dụng thông tin của bạn phù hợp với Chính sách bảo mật được nêu rõ tại đây: https://lihasoft.vn/chinh-sach-bao-mat/

Điều khoản 8: Ngừng, hủy bỏ việc cung cấp dịch vụ

Khi chúng tôi phát hiện các vi phạm của bất kỳ khách hàng nào trong các quy định trên. Chúng tôi có thể đơn phương hủy hợp đồng hoặc ngay lập tức ngừng cung cấp mọi dịch vụ có liên quan đến khách hàng đó mà không cần thông báo trước. Đồng thời không chịu bất kỳ trách nhiệm nào và không bồi thường thiệt hại hay phí hoàn lại.

Điều khoản 9: Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi cam kết hoàn tiền lên đến 100% nếu trong vòng 30 ngày tính từ ngày đăng ký, quý khách hàng không hài lòng với dịch vụ. Sau thời gian kể trên, chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền bất cứ lý do gì trừ trường hợp chúng tôi không tiếp tục cung cấp dịch vụ. Để hiểu rõ hơn chính sách hoàn tiền của chúng tôi quý khách xem tại đây.

 

Ngày cập nhật: 30/11/2023

quảng cáo miễm phí khởi tạo phần mềm Lihasoft

Sản phẩm Lihasoft

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi muốn nghe từ bạn. Vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay.