Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin của Lihasoft

Lihasoft chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư của Quý khách, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của Quý khách. Mong rằng tài liệu sẽ giúp Quý khách hiểu rõ những thông tin cá nhân nào mà chúng tôi sẽ thu thập, cũng như cách chúng tôi sử dụng những thông tin này sau đó.

Khi Quý khách truy cập và sử dụng trang web (bao gồm cả việc đăng ký những dịch vụ Online), chúng tôi hiểu rằng Quý khách hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách này.

Quý khách lưu ý thường xuyên kiểm tra lại để có các bản cập nhật cho Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này.

1. Mục đích và phạm vi thu thông tin

Tất cả nội dung bạn xem được trên trang web nhằm phục vụ nhu cầu thông tin của bạn và giúp bạn lựa chọn dịch vụ. Vì thế, bạn được sử dụng trang web mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi liên quan đến việc đăng ký dịch vụ, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân.

Trong chính sách bảo mật này, “thông tin cá nhân” được hiểu bao gồm: tên của bạn, tên người dùng, địa chỉ, email, số điện thoại, ảnh đại diện, thông tin thiết bị, thông tin nhật ký hoạt động, thông tin địa điểm hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà bạn cung cấp, hoặc bất kỳ thông tin nào về bạn được thu thập theo chính sách của chúng tôi phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ sử dụng trong nội bộ và nhằm mục đích như sau:

+ Xác minh danh tính của người sử dụng sản phẩm, dịch vụ; Liên hệ trao đổi với người dùng thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà trang web chúng tôi cung cấp.

+ Gửi thông tin cho bạn về chính sách, dịch vụ của chúng tôi cũng như những thay đổi về chính sách, dịch vụ hay thông tin khuyến mại.

+ Thực hiện giao dịch thanh toán, gửi các thông báo trong quá trình giao dịch, xác nhận thanh toán.

+ Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

+ Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ.

+ Chúng tôi có thể liên kết với một số đơn vị khác – đối tác của chúng tôi để hỗ trợ cung cấp sản phẩm hay dịch vụ cho bạn. Những đơn vị này cũng không được phép sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích khác và tuân theo quy định bảo mật khi tiến hành cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho bạn. Việc sử dụng thông tin cá nhân người dùng bởi các đối tác đó không thuộc phạm vi kiểm soát của chúng tôi và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp này.

+ Chúng tôi sử dụng cookies của trình duyệt để: Ghi nhớ thông tin đăng nhập để bạn sẽ không phải nhập lại nó trong lần truy cập tới của bạn vào các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, giám sát hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị của chúng tôi, giám sát số liệu tổng hợp như tổng số khách truy cập và lưu lượng truy cập, truy vấn thông tin của bạn sau khi bạn đăng nhập.

+ Xác nhận và ký kết hợp đồng.

– Ngoài ra, Lihasoft sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; gửi thư mời, giới thiệu về các chương trình khuyến mại (khách hàng có thể hủy nhận tin quảng cáo bất cứ lúc nào).

3. Thời gian lưu giữ thông tin

– Lihasoft sẽ lưu trữ thông tin là 30 ngày đối với hành vi truy cập trang web (dữ liệu máy tính).

– Đối với thông tin cá nhân Lihasoft chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về support@lihasoft.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM LIHA

– Địa chỉ: Tổ 2, Ấp Trung Phú 1, Xã Vĩnh Phú, Huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang, Việt Nam

– Điện thoại: 0974 299 873 – Email: info@lihasoft.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Khách hàng có thể đăng nhập địa chỉ https://lihasoft.vn sau đó sử dụng form liên hệ như zalo, điện thoại và fanpage để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên tư vấn và điền các thông tin cá nhân và thông tin sản phẩm. Khi muốn thay đổi thông tin hoặc yêu cầu, khách hàng gửi về email: support@lihasoft.vn để yêu cầu thay đổi.

6. Cam kết bảo mật tin cá nhân của khách hàng

Lihasoft bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là rất quan trọng và sẽ được bảo mật. Lihasoft cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ người nào khác. Lihasoft luôn luôn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của quý khách vào các trường hợp sau:

+ Nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ cho khách hàng được thuận tiện hơn.

+ Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại (nếu có)

+ Cung cấp cho cơ quan pháp luật khi có yêu cầu. (nếu có)

   Chúng tôi sẽ liên hệ và trao đổi thông tin thông qua điện thoại (zalo) hoặc e-mail mà bạn cung cấp khi đăng ký dịch vụ. Trường hợp có sự thay đổi hay phát hiện có sự sử dụng điện thoại (zalo) hoặc e-mail của bạn bất hợp pháp, bạn vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để có những biện pháp hỗ trợ kịp thời.

   Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét về Thỏa thuận bảo mật hoặc những trang web thuộc sở hữu của Lihasoft qua email: support@lihasoft.vn hoặc Zalo OA của Lihasoft: https://zalo.me/70132807489808007

miễn phí khởi tạo phần mềm Lihasoft

Chính sách Lihasoft

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi muốn nghe từ bạn. Vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay.