Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Phần mềm Tính Tiền Quán Ăn Lihasoft

Dùng cho nhà hàng / quán ăn / quán nhậu

Phần mềm tính tiền quán ăn Lihasoft
Đối tác
NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI CUNG CẤP

Công cụ cần thiết để phát triển quán ăn của bạn

Phần mềm tính tiền quán ăn Lihasoft bảo đảm các nghiệp vụ cần và đủ để phục vụ cho việc kinh doanh của bạn.
SEO 5

Quản lý bàn/phòng

Theo dõi bàn (phòng) đang có khách, đang trống & đang tính tiền. Ngoài ra ta có thể theo dõi được thời gian sử dụng, số lượng khách & doanh thu của từng bàn (phòng).

SEO 4

Quản lý Order menu

Quản lý thực đơn đang chờ chế biến ở quầy bếp. Sau khi nhân viên order món ăn, các thức ăn được liệt kê sẵng theo thứ tự thời gian chờ chế biến, đang mang ra & đã đến bàn.

SEO 6

Quản lý kho hàng

Tại đây ta theo dõi được lượng hàng hóa đang tồn kho thực tế, từ đó biết được những mặt hàng sắp hết mà nhập mua thêm. Báo cáo xuất – nhập – tồn kho đa dạng chi tiết.

Order nhà hàng, quán ăn, quán nhậu
Tạo nên sự khác biệt

Order thực đơn

Order gọi món trên phần mềm tính tiền quán ăn Lihasoft cực kỳ linh hoạt và dễ dàng thao tác. Tại đây bạn có thể gọi món bằng cách click chọn vào hình ảnh các món một cách nhanh chóng, hoặc có thể order theo cách gõ tên hàng (tùy thích).
Giao diện

Quầy chế biến

Sau khi nhân viên order món ăn, các thức ăn được liệt kê sẵng theo thứ tự thời gian chờ chế biến & mang ra. Tại đây bạn có thể theo dõi các thức ăn: Đang chờ chế biến, đang mang ra & đã đến bàn.
QuayBep QuanAn
Phương pháp tăng trưởng

Tại sao nên chọn phần mềm tính tiền quán ăn Lihasoft ?

Chức năng cần và đủ cho phần mềm tính tiền quán ăn / nhà hàng / quán nhậu

Đa thiết bị

Thiết bị sử dụng: PC (Máy tính để bàn), Laptop (Máy tính xách tay), SmartPhone (Điện thoại thông minh), Tablet (Máy tính bảng).

Quản lý sổ quỹ

Theo dõi sổ quỹ tiền mặt: Giám sát tình hình Thu – Chi – Tồn quỹ. Giúp quản lý nguồn tiền một cách chặt chẽ, tránh thất thoát.

Công nợ

Theo dõi công nợ 2 chiều: Công nợ khách hàng & Công nợ nhà cung cấp. Công nợ được cập nhật kịp thời khi có phát sinh.

Bảo mật

Thiết lập, phân quyền từng tài khoản nhân viên với nhiệm vụ khác nhau.

Báo cáo

Theo dõi doanh số, doanh thu & chi phí một cách đa dạng, chi tiết.

30 ngày hoàn tiền

Quý khách có thể yêu cầu hoàn tiền trong 30 ngày mà không cần biết lý do.

Định giá linh hoạt

Bảng giá Online

Phần mềm tính tiền quán ăn / nhà hàng / quán nhậu

Quán ăn 1

1.200.000

mỗi năm

Quán ăn 2

1.400.000

mỗi năm

Quán ăn 3

1.700.000

mỗi năm

Quán ăn 4

2.200.000

mỗi năm

Bạn không muốn sử dụng Online? Chúng tôi có gói Offline

Công nghệ khác biệt, tối ưu tốc độ

Phần mềm tính tiền quán ăn Lihasoft Online được chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp server khắc khe nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu triển khai Phần mềm tính tiền quán ăn Lihasoft Offline, phần mềm được cài đặt trên máy tính khách hàng. Cần cấu hình tối thiểu cần có:

FAQ

Các câu hỏi thường gặp

Không. Để tiện cho việc bảo hành sau này, Lihasoft chỉ cung cấp phần mềm tính tiền quán ăn / quán nhậu / nhà hàng & chỉ bảo hành phần mềm mà Lihasoft đã cung cấp. Còn các thiết bị phần cứng như (Máy tính, máy POS, máy in nhiệt,…) bạn vui lòng mua ở các cửa hàng tin học gần nơi bạn nhất.

Chúng tôi bảo hành Full time (Suốt thời gian sử dụng). Khi phần mềm có gặp lỗi ngoài ý muốn chúng tôi sẽ trợ giúp bạn ngay và sớm phát triển ra phiên bản mới khắc phục lỗi gặp phải. Để hiểu rõ hơn chính sách bảo hành của chúng tôi mời bạn xem thêm tại đây.

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ. Lihasoft sẽ hoàn lại 100% số tiền đã đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của Lihasoft tại đây.

  • Phiên bản Online: Cài đặt trên server do Lihasoft cung cấp và gởi bạn 1 link (liên kết) riêng để sử dụng. Số liệu hoàn toàn độc lập với các quán ăn khác. Cần có kết nối internet mới sử dụng được. Theo dõi giám sát từ xa, phù hợp cho loại hình chủ quán không thường xuyên ở đơn vị.
  • Phiên bản Offline: Cài đặt trên máy tính khách hàng cung cấp (Laptop hoặc máy tính để bàn). Không cần có mạng internet vẫn sử dụng bình thường. Không theo dõi được từ xa, phù hợp cho quán ăn nhỏ chủ quán tự quản lý.

Khi đang sử dụng gói Offline do nhu cầu phát sinh bạn muốn theo dõi giám sát từ xa. Bạn hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ chuyển lên gói Online. Số liệu của bạn hoàn toàn được giữ nguyên và sử dụng tiếp tục sau khi chuyển lên Online.

Trong lúc sử dụng phần mềm nếu bạn phát hiện chức năng nào đó chưa có (hoặc chưa hay, thao tác khó khăn). Bạn có thể góp ý thêm chức năng với chúng tôi qua email: support@lihasoft.vn. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ xem xét tính khả thi của chức năng bạn góp ý và phản hồi lại email. Nếu được chấp nhận thì phiên bản tiếp theo sẽ có chức năng bạn cần.

Lihasoft đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp gói phần mềm.

Số năm kinh doanh
0 +
Khách hàng
0 +
Dự án
0 +
Chứng nhận
0

Hãy bắt đầu ngay hôm nay với bản dùng thử miễn phí 15 ngày.