Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Phần mềm Quản Lý Tính Tiền Hotel Lihasoft

Dùng cho khách sạn / nhà nghỉ / nhà trọ / Karaoke. Quản lý phòng đang có khách, phòng trống, phòng dơ & phòng hư.

Phần mềm quản lý tính tiền hotel Lihasoft

Check-In, Check-Out

Check-In khi khách nhận phòng & Check-Out khi khách trả phòng. Bạn có cài đặt phụ thu Check-In sớm và phụ thu khi khách Check-Out trễ thời gian quy định.

Quản lý lịch đặt phòng

Theo dõi lịch đặt phòng theo thời gian hàng tuần, hàng tháng tiện lợi. Hạn chế trùng phòng khách đặt, dự đoán lượng phòng khách ở trong tương lai.

Tính tiền giờ Karaoke

Tiền giờ tính tự động theo đơn vị phút. Tính theo đơn giá cố định (Tất cả các phòng cùng 1 giá). Tính theo giá từng loại phòng (Mỗi phòng có giá khác nhau).

check out hotel
Tính tiền phòng tự động

Check-In, Check-Out

Khi khách nhận phòng bạn cần Check-In để xác định số người, thời gian khách nhận phòng, thời gian dự kiến khách trả phòng, xác nhận loại phòng (dùng trong trường hợp 1 phòng có 2 loại ví dụ như: Quạt, lạnh). Khi khách trả phòng bạn chỉ cần Check-Out là xong, phần mềm tự động tính số ngày khách ở với đơn giá phòng tương ứng.
Quản lý chặt chẽ

Theo dõi lịch đặt phòng

Cài đặt thông tin khách đặt phòng trước theo ngày, giờ cụ thể. Lúc khách đặt phòng bạn cũng có thể nhận luôn tiền cọc của khách đặt trước. Khi đến ngày khách đến ở, phần mềm sẽ tự động thông báo nhắc nhỡ cho bạn.
LichDatPhongHotel
Tính tiền giờ Karaoke
Độ chính xác cao

Tính tiền giờ dành cho Karaoke

Tiền giờ phòng karaoke cũng như là một loại hàng hóa dạng dịch vụ được thể hiện trên bill tính tiền. Để tính độ chính xác cao, tiền giờ karaoke được phần mềm tính tự động theo đơn vị phút rồi từ đó đổi ra giờ.
Chúng ta làm gì

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý tính tiền Hotel Lihasoft ?

Chức năng cần và đủ cho phần mềm quản lý tính tiền Hotel / Nhà nghỉ / Karaoke

Đa thiết bị

Thiết bị sử dụng: PC (Máy tính để bàn), Laptop (Máy tính xách tay), SmartPhone (Điện thoại thông minh), Tablet (Máy tính bảng).

Quản lý kho hàng

Giúp ta theo dõi được các mặt hàng tồn kho như: Bia, nước suối, nước, ngọt,… Báo cáo xuất – nhập – tồn kho đa dạng chi tiết.

Quản lý sổ quỹ

Theo dõi sổ quỹ tiền mặt: Giám sát tình hình Thu – Chi – Tồn quỹ. Giúp quản lý nguồn tiền một cách chặt chẽ, tránh thất thoát.

Công nợ

Theo dõi công nợ 2 chiều: Công nợ khách hàng & Công nợ nhà cung cấp.

Bảo mật

Thiết lập, phân quyền từng tài khoản nhân viên với nhiệm vụ khác nhau.

Báo cáo

Doanh số, doanh thu & chi phí một cách đa dạng, chi tiết.

Hoàn tiền trong 30 ngày

Nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có thể yêu cầu hoàn tiền trong 30 ngày mà không cần biết lý do.

Cơ chế Backup số liệu

Phần mềm sẽ tự động sao lưu số liệu hàng ngày. Ngoài ra bạn có thể tùy chọn sao lưu dự phòng lên đám mây Lihasoft Cloud.

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật support thân thiện, nhiệt tình, chuyên môn cao với hơn 10 năm kinh nghiệm. Lúc nào cũng sẵng sàng lắng nghe yêu cầu của bạn.

Phần mềm quản lý tính tiền Hotel Lihasoft được định giá rẻ nhất thị trường

Bảng giá Online

Hotel 1

1.200.000

mỗi năm

Hotel 2

1.400.000

mỗi năm

Hotel 3

1.800.000

mỗi năm

Hotel 4

2.500.000

mỗi năm

Bạn không muốn sử dụng Online? Chúng tôi có gói Offline

Công nghệ khác biệt, tối ưu tốc độ

Phần mềm quản lý tính tiền Hotel Lihasoft Online được chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp server khắc khe nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu triển khai Phần mềm quản lý tính tiền Hotel Lihasoft Offline, phần mềm được cài đặt trên máy tính khách hàng. Cần cấu hình tối thiểu cần có:

FAQ

Các câu hỏi thường gặp

Không. Để tiện cho việc bảo hành sau này, Lihasoft chỉ cung cấp phần mềm quản lý tính tiền Hotel / Nhà nghỉ / Karaoke & chỉ bảo hành phần mềm mà Lihasoft đã cung cấp. Còn các thiết bị phần cứng như (Máy tính, máy POS, máy in nhiệt,…) bạn vui lòng mua ở các cửa hàng tin học gần nơi bạn nhất.

Chúng tôi bảo hành Full time (Suốt thời gian sử dụng). Khi phần mềm có gặp lỗi ngoài ý muốn chúng tôi sẽ trợ giúp bạn ngay và sớm phát triển ra phiên bản mới khắc phục lỗi gặp phải. Để hiểu rõ hơn chính sách bảo hành của chúng tôi mời bạn xem thêm tại đây.

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ. Lihasoft sẽ hoàn lại 100% số tiền đã đăng ký trong vòng 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo chính sách hoàn tiền của Lihasoft tại đây.

  • Phiên bản Online: Cài đặt trên server do Lihasoft cung cấp và gởi bạn 1 link (liên kết) riêng để sử dụng. Số liệu hoàn toàn độc lập với các Hotel khác. Cần có kết nối internet mới sử dụng được. Theo dõi giám sát từ xa, phù hợp cho loại hình chủ doanh nghiệp không thường xuyên ở đơn vị.
  • Phiên bản Offline: Cài đặt trên máy tính khách hàng cung cấp (Laptop hoặc máy tính để bàn). Không cần có mạng internet vẫn sử dụng bình thường. Không theo dõi được từ xa, phù hợp cho Hotel nhỏ chủ doanh nghiệp tự quản lý.

Khi đang sử dụng gói Offline do nhu cầu phát sinh bạn muốn theo dõi giám sát từ xa. Bạn hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ chuyển lên gói Online. Số liệu của bạn hoàn toàn được giữ nguyên và sử dụng tiếp tục sau khi chuyển lên Online.

Trong lúc sử dụng phần mềm nếu bạn phát hiện chức năng nào đó chưa có (hoặc chưa hay, thao tác khó khăn). Bạn có thể góp ý thêm chức năng với chúng tôi qua email: support@lihasoft.vn. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ xem xét tính khả thi của chức năng bạn góp ý và phản hồi lại email. Nếu được chấp nhận thì phiên bản tiếp theo sẽ có chức năng bạn cần.

Lihasoft đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp gói phần mềm.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay với bản dùng thử miễn phí 15 ngày.