Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Phần mềm quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp Lihasoft

cửa hàng vật tư nông nghiệp

1. Bạn đang kinh doanh một cửa hàng Vật tư nông nghiệp?

Cũng như đa số các cửa hàng bán lẻ khác. Hàng hóa của cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp bao gồm nhiều chủng loại, nhiều kích cỡ. Đặc thù khác như: Phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thiết bị sử dụng cho nông nghiệp,… Chính vì vậy việc kiểm soát vô cùng khó khăn, dẫn đến thất thoát. Chủ cửa hàng không kiểm soát tốt sẽ giảm lợi nhuận kinh doanh.

 • Hàng hóa có quá nhiều chủng loại với màu sắc, kích cỡ đặc thù khác nhau. Mỗi mặt hàng liên tục biến đổi giá cả theo thị trường.
 • Dễ bị thất thoát hàng hoá, không kiểm soát được hàng tồn trong kho.
 • Hiện bạn đang quản lý một cách thủ công bằng sổ sách. Hay ngồi mò mẫm Excel, lập công thức tính lãi,…
 • Ngày lễ muốn đi du lịch với gia đình cũng không dám. Vì sợ bỏ bê tình hình buôn bán của cửa hàng.

2. Phần mềm quản lý cửa hàng Vật tư nông nghiệp

phần mềm quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp

Đa phần các chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp thường rơi vào độ tuổi trung niên. Khó cập nhật các công nghệ mới hơn giới trẻ. Nên phần mềm chuyên dụng phải được thiết kế thật đơn giản, có giao diện dễ nhìn, dễ dùng. Đây là yếu tố tiên quyết mà chúng tôi đặt ra cho phần mềm.

Bên cạnh đó, phần mềm vẫn phải đảm bảo được nhiều tính năng nhất định phải có như: Quản lý hàng hóa, nhân viên, quản lý thông tin khách hàng, công nợ & hỗ trợ đầy đủ thống kê báo cáo.

2.1 Giao diện phần mềm linh hoạt, thân thiện

Phần mềm Quản Lý Bán Hàng Lihasoft

Ý tưởng thiết kế phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp được dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi phần mềm là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. Giao diện được nghiên cứu tỉ mỉ thân thiện với người dùng, dễ làm quen và thao tác nhanh chóng.

2.2 Quản lý hàng hóa cửa hàng vật tư nông nghiệp dễ dàng

Một cửa hàng vật tư nông nghiệp luôn có hàng loạt sản phẩm khác nhau như: Giống cây trồng, vật nuôi, phân bón, các loại chế phẩm sinh học, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi,… Và hàng hóa lại được luân chuyển thường xuyên nên việc quản lý luôn rất khó khăn.

Giay chung nhan du dieu kien buon ban phan bon la gi

Để giải quyết vấn đề này, tính năng quản lý hàng hóa bằng mã vạch sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Chỉ một thao tác quét mã vạch là các thông tin cơ bản về sản phẩm đã cập nhật vào phần mềm và được lưu lại đầy đủ. Nếu muốn thay đổi bất kỳ thông số nào, chủ cửa hàng cũng chỉ cần mất vài giây để truy xuất lại rồi chỉnh sửa dễ dàng.

 

2.3 Quản lý theo thuộc tính hạn sử dụng

Khi các lô hàng được nhập vào kho. Người dùng có thể nhập các thông tin cụ thể của lô hàng vào hệ thống, trong đó có hạn sử dụng. Chính vì vậy, khi theo dõi và quản lý hàng hóa. Chủ cửa hàng có thể sử dụng thuộc tính hạn sử dụng trên phần mềm quản lý bán hàng Lihasoft.

Với thuộc tính này, chủ cửa hàng không chỉ có thể lên kế hoạch bán hàng phù hợp. Mà còn có phương thức xử lý kịp thời cho các mặt hàng gần hết hạn sử dụng. Nhờ đó công việc bán hàng sẽ thuận lợi và hiệu quả hơn, cũng như tránh gây ra lãng phí hay thất thoát cho cửa hàng.

 

2.4 Cho phép ghi nợ và quản lý công nợ

Đã kinh doanh thì không ai không trải qua chuyện khách mua nợ, và nếu chọn con đường buôn bán vật tư nông nghiệp thì chuyện này còn xảy ra thường xuyên hơn. Vì người nông dân thường phải đầu tư trước, đến mùa vụ thu hoạch mới có tiền trả lại cho chủ cửa hàng.

Để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu này, chúng tôi đã tích hợp tính năng quản lý công nợ vô cùng chi tiết vào phần mềm. Khi đó, hãy bỏ đi những cuốn sổ tay ghi chép thiếu khoa học. Phần mềm sẽ giúp chủ cửa hàng lưu lại toàn bộ thông tin đó. Đến kỳ hạn trả thì chỉ vài giây là tra ra kết quả khách hàng để thanh toán mà thôi.

 

2.5 Nhiều tính năng hấp dẫn khác

 • Tự động hiển thị số lượng tồn khi xuất bán.
 • Theo dõi hàng tồn theo nhiều đơn vị tính song song (Thùng, lóc, chai,…)
 • Hỗ trợ tạo báo giá, đơn hàng nhanh chóng.
 • Theo dõi và cập nhật giá dễ dàng.
 • Chức năng sao lưu dữ liệu tự động và thường xuyên hàng ngày.
 • Tính bảo mật cao, phân quyền tài khoản nhân viên đa dạng chi tiết.
 • Quản lý nhiều nghành hàng và không hạn chế số lượng.
 • Nạp dữ liệu từ Excel các danh mục (Khách hàng, Vật tư nông nghiệp, Nhân viên,…); Các số dư đầu kỳ (Số dư vật tư hàng hóa, số dư công nợ,…).

Với những chức năng tiện ích như trên, bạn có thể thoải mái, công việc nhẹ nhàng, an toàn về thông tin chỉ bằng 1 cú click chuột. Để tăng năng suất bán hàng của bạn tốt hơn, hãy đăng ký ngay hôm nay với Phần mềm quản lý cửa hàng Vật tư nông nghiệp Lihasoft !. Chúng tôi sẽ luôn có đội ngũ nhân viên trực tiếp + trực tuyến nhiệt tình hỗ trợ, bảo hành lâu dài.

Phần mềm có thể là người bạn tốt nhất của bạn trong việc đạt được số lượng bán hàng: Hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Comments are closed.