Lihasoft – Phần mềm kế toán, quản lý bán hàng DỄ SỬ DỤNG

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất

Showroom vật liệu xây dựng

Quản lý bán hàng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất là một hoạt động phức tạp và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Có rất nhiều cửa hàng kinh doanh vẫn quản lý rất thủ công. Việc ghi chép thông qua sổ sách gặp rất nhiều trở ngại, gây khó khăn cho người quản lý (chủ cửa hàng). Khi muốn xem xét tình trạng các mặt hàng còn hay hết, công nợ của khách hàng, công nợ nhà cung cấp,… Cũng như rất khó có thể thống kê nhanh chóng được doanh thu, chi phí và lợi nhuận của cửa hàng mỗi tháng,…

1. Quản lý hàng hóa có nhiều đơn vị tính khác nhau:

Trở ngại lớn nhất của các cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng. Khi sử dụng phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng thông thường hoặc quản lý thủ công sổ sách. Đó là không hỗ trợ cách quy đổi đơn vị tính. Đặc thù của kinh doanh vật liệu xây dựng là nhập khối lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Ví dụ, sắt nhập “kg” bán ra đơn vị “cây”, tôn nhập “kg” cắt bán “mét”… 

Với phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng do Lihasoft cung cấp, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt trong các đơn vị tính (ĐVT). Cho phép bạn quản lý các ĐVT một cách chặt chẽ và quy đổi theo tình hình tồn kho thực tế. Đổi xuôi, đổi ngược đều được. Khi bán hoặc nhập hàng, nếu bạn muốn bán hoặc nhập theo giá của đơn vị tính nào. Bạn chỉ cần chọn tương ứng với mã hàng của đơn vị tính đó.

2. Quản lý hàng tồn kho vật liệu xây dựng trên nhiều kho hàng: 

Các cửa hàng vật liệu thường có nhiều kho, nơi để hàng. Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng cần đáp ứng được yêu cầu để người dùng có thể xem lượng hàng tồn kho nhanh chóng bất cứ lúc nào. Xem lượng hàng bán ra, mua vào, chuyển kho… Hơn thế nữa, trong cửa hàng vật liệu xây dựng, ta thường gặp phải trường hợp khách đã mua hàng và thanh toán xong. Nhưng hàng hóa khách chưa lấy mà gởi lại kho cửa hàng. Phần mềm quản lý bán hàng Lihasoft, hỗ trợ bạn theo dõi kho hàng ký gởi của khách hàng một cách chính xác, linh hoạt. Báo cáo xuất nhập tồn kho đa dạng, chi tiết và đầy đủ.

3. Quản lý công nợ theo công trình, nhà thầu: 

Ngành xây dựng khách hàng (nhà thầu) có nhiều công trình. Do vậy, phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng: Cho phép người sử dụng theo dõi công nợ của từng nhà thầu, từng công trình cụ thể.

4. Quản lý giá vốn hàng hóa nhập về: 

Đây là vấn đề đau đầu với các cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng. 

Ví dụ: Giá 1 tấn thép Việt Nhật tại nhà cung cấp bán ra là 9.780.000 đồng. Nhưng khi vận chuyển từ kho nhà cung cấp đến kho cửa hàng với chi phí là 100.000 đồng/1 tấn. 

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng làm sao phải tính được giá trị hàng hóa tồn kho là: 9.780.000 đồng + 100.000 đồng = 9.880.000 đồng/1 tấn. 

5. Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng & trang trí nội thất Lihasoft: 

Phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng Lihasoft hỗ trợ  xem báo cáo doanh thu, lợi thuận theo thời gian tùy chọn một cách chi tiết nhất. Xem theo khách hàng, hàng hóa, nhân viên,… Giúp nhà quản lý biết được hiệu quả của từng mặt hàng, khách hàng. Hoặc hiệu suất làm việc, bán hàng của nhân viên. Từ đó đưa ra được những quyết định kinh doanh nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Comments are closed.